1.NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ đặc biệt giúp sắp xếp lại những chiếc răng mọc lệch, răng bị thưa, răng hô, móm,… Để sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp, những chiếc răng về đúng vị trí mà nó cần ở, khuôn mặt của bạn cũng được điều chỉnh hài hòa hơn nhờ sự sắp xếp lại răng này.

Dưới đây là các loại niềng răng thẩm mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay:

cac kieu nieng rang


2.BỌC RĂNG SỨ

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men... Cụ thể hơn là bác sỹ sẽ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ răng thật vừa phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu răng. Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định.

CÁC LOẠI RĂNG SỨ

cac loai rang su


quy trinh lam rang su


3.HÀN TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Hàn Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hỏng.

Để thực hiện việc trám răng, đầu tiên bạn sẽ được nha sĩ loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch vùng bị ảnh hưởng, sau đó sẽ dùng chất chuyên dụng lấp kín vùng khoảng trống.

Bằng cách đó sẽ ngăn cản được sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt răng. Trám răng thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng sâu răng, đưa răng trở về tình trạng ban đầu, hạn chế sâu răng quay lại. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng cũng như hàm mặt, bởi không cần mài cùi hay chụp răng.


  

  

Hàn Trám Răng FujiHàn Trám Răng CompositeHàn Trám Răng Kim Loại Quý


4.RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Hàm giả tháo lắp là loại hàm răng giả được sử dụng để phục hình thẫm mỹ. Khi dùng hàm giả tháo lắp, bạn có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng. Điều này giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng mà chi tiết thực hiện cũng tiết kiệm rất nhiều

  

  

Răng tháo lắp trên nền nhựaRăng giả tháo lắp trên nền kim loạiRăng giả tháo lắp trên trụ Implant (chỉ tư vấn)

5.TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trăng răng ( hay làm trắng răng ) là quá trình làm màu răng sáng hơn (trắng hơn so với màu răng ban đầu). Để làm màu răng sáng hơn, người ta dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Hiện nay, các bác sĩ nha khoa thực hiện công việc tẩy trắng răng chủ yếu theo hai phương pháp :
+ Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất ( thuốc tẩy trắng ).
+ Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng ( đèn Halogen ,đèn Plasma, đèn Laser..)


TẨY TRẮNG RĂNG PLASMA 30 PHÚT TẠI PHÒNG KHÁM


TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ ( TẨY TRẮNG BẰNG MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG ) 


KẾT QUẢ SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG

KET QUA TAY TRANG RANG


6.ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Điều Trị Tủy Răng là kỹ thuật nha khoa hiện đại giúp loại bỏ sạch những phần mô tủy răng đã bị chết, hoại tử hoặc viêm nhiễm. Sau khi lấy hết các dịch tủy, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại, tránh hiện tượng bệnh lây lan nhanh, gây hại đến sức khỏe răng miệng.

Dieu tri tuy rang

7. ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

Đính đá răng hiện là xu hướng thẩm mỹ “hot” được nhiều người quan tâm, không chỉ mang lại điểm nhấn tạo nên nụ cười rạng rỡ mà còn khẳng định phong cách cá tính nổi bật.

dinh da len rang


8. ĐẮP RĂNG KHỂNH

Răng khểnh có thể tạo nên điểm nhấn và nụ cười duyên dáng cho các bạn nữ, vì thế mà xu hướng trồng răng khểnh giả đang nở rộ trong những năm gần đây.

Thực tế, răng khểnh đẹp có vai trò rất lớn giúp gương mặt dễ nhớ và gây được nhiều thiện cảm cho đối phương.

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng khểnh giả nhờ sự phát triển của công nghệ nha khoa cách tạo răng khểnh đẹp bắt đầu trở nên dễ dàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

dap rang khenh

Các phương pháp trồng răng khểnh giả đang được ưa chuộng

– Trồng răng khểnh bằng đắp răng khểnh composite

– Trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ

– Trồng răng khểnh bằng phương pháp implantHiển thị tất cả kết quả cho ""