* GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHỤ KHOA

   Khoa Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa được thành lập đầu tiên của Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc. Khoa Sản phụ khoa được Ban giám đốc Phòng khám rất quan tâm và đầu tư nhiều hệ thống hiện đại, nhằm đem đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ, cho mẹ và bé vì chúng tôi luôn quan niệm rằng phụ nữ và trẻ em là những người rất quan trọng với gia đình, với xã hội và họ cần được quan tâm, chăm sóc tốt hơn.


san phu khoa


 * CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

Là chuyên khoa thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ nữ và sức khỏe sinh sản, Khoa Sản phụ khoa Phòng khám đa khoa Hồng Lạc gồm có các chức năng, nhiệm vụ cụ thể như sau:
- Chuẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh lý phụ khoa và sức khỏe sinh sản.
- Chuẩn đoán các bệnh lý vô sinh
- Khám thai định kỳ, siêu âm phát hiện các dị tật thai nhi.


* CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

1.SẢN KHOA

Khám thai và theo dõi thai định kỳ

Dịch vụ chẩn đoán các bất thường trong giai đoạn đầu thai kỳ

Dịch vụ khám tiền sản

Chẩn đoán bệnh lý của người mẹ khi mang thai

Tầm soát các bệnh lý trong thời kỳ thai nghén và dị tật bẩm sinh của thai nhi.

Việc theo dõi thai kỳ hằng tháng giúp kiểm soát tốt các tình huống xấu với sự phối hợp điều trị cùng các chuyên khoa khác.

2.PHỤ KHOA

Khám sức khỏe định kỳ

Tầm kiểm soát ung thư tử cung ( Pap’s mear,).

Siêu âm tử cung, buồng trứng, vú.

Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân và phụ nữ chuẩn bị có thai.

Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục thông thường và bệnh lý lây lan qua đường tình dục (HIV, AIDS, giang mai, lậu, HPV, xét nghiệm định chủng HPV…).

3.KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân .

Tham vấn sử dụng các biện pháp ngừa thai, kế hoạch hóa gia đình bằng những phương pháp tiên tiến nhất.


* ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN KHOA

  •  Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho Thai phụ và bé đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, Khoa Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc có những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc.
  • Bên cạnh đó, với đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với công việc sẽ đem đến sự hài lòng cho những bệnh nhân đến với Hồng Lạc.

* TRANG THIẾT BỊ VẬT CHẤT

    Từ khi thành lập đến nay, Khoa Sản phụ khoa được BGĐ phòng khám Đa khoa Hồng Lạc chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như:
+ Máy siêu âm màu Doppler 4D có khả năng chẩn đoán hình ảnh đa chức năng cao cấp áp dụng cho sản khoa, phụ khoa, tim, hệ cơ, mạch máu, niệu khoa, các phần nhỏ, phần đặc biệt, nhi khoa, sơ sinh, xuyên sọ và ổ bụng nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa.
+ Monitor sản khoa sử dụng sóng siêu âm tần số thấp đo song thai được nhập khẩu Hàn quốc.
Kết quả đo song thai là một lợi thế lớn giúp ích nhiều cho bác sĩ đưa kết quả chuẩn đón

may sieu am san khoa

monitor san khoa

Máy siêu âm màu Doppler 4DMonitor sản khoa


- Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn, tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""