* GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA DA LIỄU

    Tại Khoa Da liễu Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc , khách hàng sẽ được thăm khám chi tiết để tìm hiểu về tình trạng da cùng những biểu hiện bất thường nhằm phân loại các hiện tượng bệnh.Các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên dụng để phát hiện sớm bệnh lý tiềm ẩn, cũng như mức độ tổn thương và sự lan rộng của vùng sắc tố da. Bên cạnh đó, việc kết hợp với các chuyên khoa liên quan như miễn dịch, nội tiết…sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhất.

khoa da lieu* CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

    Khoa Da liễu Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc ra đời với chức năng nhiệm vụ như sau:

    - Điều trị các bệnh lý liên quan đến da như mề đay, vẩy nến, mụn giộp, nấm ngoài da, dị ứng , rối loan sắc tố… ở người lớn và trẻ nhỏ.

    - Kết hợp chặt chẽ giữa các bước khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng và chuyên khoa điều trị để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

    - Hỗ trợ tư vấn các ca chăm sóc thẩm mỹ da liễu cho khách hàng.

    - Tư vấn chế độ ăn uống và chăm sóc da cho mọi lứa tuổi.

    - Tư vấn phương pháp thẩm mỹ chăm sóc da hiệu quả nhất cho khách hàng.

    - Phối hợp với các khoa khác trong bệnh viện như khoa Nội tiết, xét nghiệm, để đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất cho bệnh nhân.

* CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

    Khoa Da liễu Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc cung cấp những dịch vụ chuyên khoa như sau:

    - Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da như da nhiễm khuẩn, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, mề đay, vẩy nến, zona, bỏng nước, lupus,..

    - Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về tóc như rụng tóc, nấm tóc, nấm móng, viêm da đầu…

    - Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về lông như viêm nang lông, về móng như móng thụt, móng mọc vào thịt...

    - Khám và điều trị các bệnh về mụn trứng cá như mụn trứng cá do nội tiết, do dị ứng mỹ phẩm.

    - Khám và tư vấn điều trị các bệnh ra mồ hôi; kiểm tra nốt ruồi, phát hiện u melanoma ác tính.

    - Khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: lậu, giang mai, nấm candida, sùi mào gà, rận mu...

    - Tầm soát ung thư da.

* ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN KHOA

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, Đội ngũ Khoa Da liễu Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc

    Bên cạnh đó, với đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với công việc sẽ đem đến sự hài lòng cho những bệnh nhân đến với Hồng Lạc.

* TRANG THIẾT BỊ VẬT CHẤT

    Từ khi thành lập đến nay, Khoa Da liễu được BGĐ phòng khám Đa khoa Hồng Lạc chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. 

    Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn, tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""