Mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng.Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ nhân viên để phát hiện những bất thường của cơ thể không chỉ là quyền lợi của người lao động hay của Doanh nghiệp mà đó còn là trách nhiệm, nghĩa vụ mà Doanh nghiệp/Công ty phải thực hiện theo quy định của Luật Lao Động.

Đối với các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên không những thể hiện sự quan tâm hàng đầu của lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Lạc cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm doanh nghiệp với quy mô phục vụ hơn 300 người/ngày. Đặc biệt, Phòng khám đa khoa Hồng Lạc muốn thay đổi quan điểm đã tồn tại lâu nay trong khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp đó là: chiếu lệ, đối phó hay làm cho có. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của mỗi đợt khám sức khỏe cũng như lưu trữ bệnh án và những lời khuyên của Bác sĩ là hết sức quan trọng. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ của đơn vị y tế giúp cho người sử dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm cũng là điều hết sức quan trọng.

kham suc khoe dinh ky cong ty

dang ky nhan bao gia

Click để đăng ký thông tin, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh nhất

Tại Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc, chương trình khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.

- Tổ chức khám sức khỏe tại phòng khám và tại công ty nếu số lượng khám lớn.

- Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

-Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.


QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÔNG TY

quy trinh kham suc khoe dinh ky


LƯU Ý TRƯỚC KHI KHÁM

Quý khách vui lòng dành một chút thời gian đọc kỹ một số lưu ý trước khi khám sức khỏe định kỳ đặc biệt với các dịch vụ thực hiện Xét nghiệm, chụp X-quang và siêu âm để đảm bảo đạt được kết quả chính xác nhất.

MỘT SỐ LƯU Ý CHUNG:

– Khách hàng đang điều trị Tăng huyết áp, bệnh tim mạch: Vẫn dùng thuốc theo đơn hàng ngày.

– Đang điều trị Đái tháo đường: Không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám.

– Khách hàng có bệnh tật về mắt: Hãy mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực. Không nên đeo kính áp tròng vào ngày khám.

– Để thoải mái trong quá trình thăm khám nên tránh mặc quần áo bó quá chật hay mặc váy liền thân.

– Đối với nữ, không khám phụ khoa nếu đang trong kỳ kinh nguyệt, đang có thai. Phụ nữ có gia đình tránh quan hệ tình dục trước ngày khám (nếu có khám phụ khoa). Phụ nữ mang thai không chụp X-Quang.

ĐỐI VỚI CÁC XÉT NGHIỆM:

Xét nghiệm máu: Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 8 -12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng và chưa ăn sáng.

Xét nghiệm nước tiểu: Cần vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài thật sạch sẽ, đi tiểu một chút, sau đó mới lấy phần nước tiểu giữa dòng vào ống đựng sạch do bệnh viện cấp và gửi đi làm xét nghiệm.

Xét nghiệm tế bào cổ tử cung (PAP Smear): Xét nghiệm nhằm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

– Xét nghiệm chỉ dành cho phụ nữ đã từng quan hệ tình dục, không làm xét nghiệm này khi đang có kinh nguyệt, đang ra máu âm đạo, đang có viêm nhiễm nặng, đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, đang có thai.

– Trong kỳ kinh nguyệt không làm xét nghiệm Papsmear. Trước khi làm xét nghiệm 24 giờ không thụt rửa, giao hợp.

ĐỐI VỚI CHỤP X – QUANG VÀ SIÊU ÂM:

Chụp X-Quang tim phổi: Không áp dụng cho phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai. Thời gian thực hiện khoảng 5 phút.

Siêu âm ổ bụng: Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm. Uống nước 500ml nước lọc khoảng 1 giờ trước khi siêu âm. Thời gian thực hiện khoảng 10 phút.


bao gia kham suc khoe dinh ky


Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc trân trọng kính mời quý công ty sử dụng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của chúng tôi để đảm bảo cho đội ngũ công nhân viên luôn có sức khỏe tốt nhất..

Chúng tôi tự hào đã được đồng hành cùng các doanh nghiệp – thương hiệu lớn trong việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên và nhận được những lời khen, lời cảm ơn của nhân viên cũng như lãnh đạo công ty.


Khách hàng của chúng tôi:


Hiển thị tất cả kết quả cho ""