Cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay luôn tiềm ẩn những vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên khám sức khỏe định kỳ lại thường bị mọi người bỏ qua, khi nào bị bệnh mới khám, đây là một thói quen nguy hiểm. Chúng ta nên hiểu rằng khám sức khỏe định kỳ là việc làm vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể chủ động nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, sớm phát hiện các dấu hiệu bệnh lý và ngăn chặn kịp thời mọi nguy cơ đe dọa tới sức khỏe.

   Là một trung tâm y tế uy tín của TP. Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Lạc mang đến cho quý khách hàng các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân đa dạng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: hiệu quả – nhanh chóng – tiết kiệm.

kham-suc-khoe-dinh-ky-tphcm

Khám sức khỏe định kì cá nhân là gì?

   Khám sức khỏe định kỳ cá nhân sẽ cung cấp những thông tin chung nhất về tình trạng sức khỏe, đồng thời dự đoán các yếu tố nguy cơ bệnh lý mà khách hàng có thể mắc phải. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lí giúp bệnh nhân sớm khỏi bệnh đồng thời tư vấn các phương pháp thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt, ăn uống để hạn chế nguy cơ bệnh tái phát.

Những lợi ích của khám sức khỏe định kì cá nhân mang lại?

   Nên khám sức khỏe mỗi 06 tháng 01 lần.Thông qua kiểm tra sức khỏe định kỳ, những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn sẽ được phát hiện và ngăn chặn kịp thời trước khi biểu hiện ra bên ngoài. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm sẽ giúp người bệnh tăng cơ hội điều trị hiệu quả, khả năng chữa khỏi bệnh cao hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

   Bên cạnh đó, khám sức khỏe định kỳ còn giúp chúng ta có cơ sở điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, làm việc, luyện tập thể dục thể thao thích hợp cho từng cá nhân. Chính vì vậy, khám sức khỏe định kỳ cá nhân là việc làm rất cần thiết không những cho mỗi người mà còn cho gia đình và cả xã hội.

kham suc khoe dinh ky ca nhan


CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÁ NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI HỒNG LẠC


Nhằm mục đích tri ân khách hàng, luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng nay Phòng khám đa khoa Hồng Lạc chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi giảm 20% chi phí gói khám sức khỏe tổng quát.

Những gói khám dưới đây được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn, tiếp cận được toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, cung cấp những thông tin chung nhất về tình trạng của cơ thể, đồng thời dự đoán các yếu tố nguy cơ bệnh lý mà bạn có thể mắc phải.

Với Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc; đội ngũ y tá, điều dưỡng luôn tận tâm, chu đáo; phong cách phục vụ chuyên nghiệp "1 y tá, 1 bệnh nhân" cộng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong quá trình chẩn đoán chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn và người thân khi đến với Hồng Lạc.

Dưới đây là thông tin chi tiết từng gói khám:Để đăng ký đặt lịch khám:

Cách 1. Liên hệ Hotline: 028.3836.3399

Cách 2. Đăng ký tại trang chủ của phòng khám: tại đây

Cách 3. Gửi tin nhắn qua fanpage facebook của chúng tôi: tại đây


tu van suc khoe mien phi

Hiển thị tất cả kết quả cho ""