THỔ CHÂU ẤM TÌNH NGƯỜI - CHUYẾN TỪ THIỆN ĐẦY ẮP KỶ NIỆM CỦA CÁC Y BÁC SĨ VÀ NHÀ HẢO TÂM TP.HCM

Đăng bởi Lạc Hồng vào lúc 2018-05-08

Trong những ngày nghỉ Lễ 30/4, 1/5 các y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc, Bệnh viện Mắt TP.HCM và các nhà hảo tâm đã không quản đường xá xa xôi đến khám bệnh, phát thuốc, tặng quà miễn phí cho bà con xã đảo Thổ Châu, Phú Quốc, Kiên giang.


các y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc, Bệnh viện Mắt TP.HCM và các nhà hảo tâm

Hình ảnh các Y Bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc, Bệnh viện Mắt và các nhà hảo tâm TP.HCM trong chuyến thăm bà con xã đảo Thổ Châu

Với mong muốn được góp chút công sức để lan tỏa hơi ấm từ lòng yêu thương cộng đồng, Tập thể Y Bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Hồng Lạc kết hợp với Bệnh viện mắt TP.HCM và các nhà hảo tâm đã tranh thủ thời gian nghỉ lễ để đến tận nơi thăm khám, phát thuốc và trao quà cho bà con xã Thổ Châu. Tuy những phần quà không nặng về vật chất nhưng đều chứa đựng tấm lòng tương thân tương ái của các nhà hảo tâm và cái tâm của người thầy thuốc.

Trong lúc thăm khám, các Bác sĩ luôn tận tình thăm hỏi, động viên, cung cấp các kiến thức chăm sóc sức khỏe cũng như chia sẻ những mẩu chuyện vui nho nhỏ cho bà con. Không khí giữa bác sĩ và bệnh nhân có thể nói là vô cùng ấm áp.


Bác sĩ Hoa Sen của Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc vui vẻ thăm khám cho bà con

Bác sĩ Hoa Sen của Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc vui vẻ thăm khám cho bà con


Đoàn từ thiện Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc, Bệnh viện Mắt và các nhà hảo tâm TP.HCM ghé thăm trung đoàn 152

Tuy chuyến đi chỉ kéo dài hai ngày 30/4, 1/5 nhưng đây sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên trên chặng đường chung tay vì lợi ích cộng đồng mà tập thể các y Bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc chúng tôi nói riêng và Đoàn thiện nguyện nói chung đang miệt mài tiến bước.


Chia sẻ với bạn bèHiển thị tất cả kết quả cho ""