GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT VÀ CHUYÊN SÂU DÀNH CHO NAM

Đăng bởi Hồng Lạc vào lúc 2018-06-25

Với gói khám này, bạn sẽ được thực hiện các các thủ thuật cận lâm sàn chẩn đoán hình ảnh như X-quang, siêu âm, điện tim kết hợp xét nghiệm chuyên sâu hơn để chẩn đoán toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là tuyến giáp, thận, gan, dạy dày; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như là: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các TH viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Và đặc biệt, với gói khám chuyên sâu này, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm giúp tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi; các loại giun sáng mà cơ thể dễ bị nhiễm nhất.

Đây là những bệnh lý phổ biến của Nam Giới ở độ tuổi này. Thực hiện gói khám này nhằm mục đích phát hiện các bất thường của cơ thể để có những biện pháp thay đổi lối sống, chế độ ăn hợp lý hơn; hơn nữa phát hiện sớm bệnh trong giai đoạn đầu để điêu trị hiệu quả và tiết kiệm hơn.Những lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát, vui lòng xem tại đây.


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


Hiển thị tất cả kết quả cho ""