DỊCH VỤ CHỈNH NẮN CƠ - XƯƠNG - KHỚP

Đăng bởi Hồng Lạc vào lúc 2020-06-06

 

Cơ xương khớp là những bệnh lý không thể xem nhẹ với sức khỏe. Bất cứ ai từ già tới trẻ, nam hay nữ đều có thể mắc bệnh cơ xương khớp. Nhiều bệnh lý về cơ xương khớp như: Thoái hóa khớp gối, bệnh gai cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, viêm khớp, viêm khớp dạng thấp… là nỗi lo của mọi người.

Vậy những triệu chứng thường gặp của các bệnh lý cơ xương khớp là gì?

co xuong khop

- Đầu tiên, những người bị bệnh cơ xương khớp thường cảm thấy đau nhức, người ta phân loại đau thành hai nhóm là đau cơ học và đau kéo dài. Đau cơ học là tình trạng đau khi vận động, giảm khi nghỉ ngơi.

- Loại đau thứ hai là đau về ban đêm, gần sáng. Càng về đêm sẽ càng đau hơn và khi cơn đau kéo dài suốt đêm thì tức là bệnh đã bước sang giai đoạn nặng. Cơn đau này không giảm khi người bệnh nghỉ ngơi như dạng đau cơ học khiến người bệnh thường cảm thấy mệt mỏi, stress…

Chỉnh nắn cơ-xương-khớp là gì?

Chữa trị xương khớp là một cách chữa trị y học bằng tay giúp giảm đau và phục hồi chức năng vận động của con người. Cách điều trị này có hiệu quả đối với mọi lứa tuổi , bắt nguồn từ cơ thể do tai nạn, bệnh tật, chấn thương thể thao hay đơn giản chỉ là tuổi già. Chữa trị xương khớp công nhận bởi tổ chức Y tế Thế giới và là một mắt xích quan trọng trong điều trị y khoa.

chinh nan co xuong khop

Chuyên viên nắn chỉnh xương thực hiện nhiều thao tác nhẹ nhàng và không gây đau đớn để giảm đau cho hệ vận động và những rối loạn khác như đau vùng đầu, vùng bụng dưới, stress,… Những thao tác này nhằm loại bỏ những căng thẳng thể chất gây xáo trộn bộ máy cơ xương, hệ tuần hoàn và thần kinh. Các hệ khác của cơ thể cũng trở lại dẻo dai và linh hoạt, khi đó cơ thể tự điều hòa và lại trở nên khỏe mạnh.

chinh nan co xuong khop


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


Hiển thị tất cả kết quả cho ""